Được sự phân công chỉ đạocủa lãnh đạo Đảng ủy UBND phường 3, chi bộ trường mẫu giáo Hoàng Yến tổ chức Đại hội chi bộ điểm

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐU, ngày 08/10/2019 của Đảng ủy Phường 3 về tổ chức Đại hội Đảng bộ phường, đại hội đảng bộ bộ phận trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Chi bộ trường mẫu giáo Hoàng Yến tổ chức đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội chi bộ được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 06/01/2020 tại Hội trường UBND phường 3.

Đến tham dự đại hội với sự có mặt của Ông Trần Văn Nhanh phó Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng; Bà Trần Thúy Hẳng phó trưởng ban tổ chức thành ủy; Và đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường 3 có Bà Nguyễn Thị Thu Hòa Bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Phong Đốn phó Bí thư Đảng ủy và Ông Trần Trường Sơn Phó Chủ tịch UBND phường 3, cùng với sự có mặt của đại diện các Bí thư các ban ngành trong địa bàn phường 3 đến dự và 17 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong buổi Đại hội được sự đóng góp và sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy cũng như lãnh đạo thành ủy đến tham dự để Đại hội được hoàn chỉnh hơn về các báo cáo cũng như các văn kiện cho toàn Chi bộ trong địa bàn phường 3 sắp diễn ra theo thời gian đã quy định.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra Banh chấp hành chi bộ cũng như bầu ra đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ phường.