Vào ngày 18/12/2020 trường tổ chức Hội giảng chuyên đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí minh trong GDMN" lúc 8h do cô Hồng Trang lớp Mầm 1 thực hiện giảng dạy.

 

Căn cứ vào kế hoạch số 766 của PGD ngày 05 tháng 12 năm 2019 và thực hiện nhiệm vụ năm học: 2019-2020 của PGD & ĐT thành phố Sóc Trăng, nhằm để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo Chương trình GDMN của BGD @ ĐT, đẩy mạnh việc lồng ghép các chuyên đề giáo dục vào Chương trình GDMN. Trường Mẫu giáo Hoàng Yến tổ chức Hội giảng theo kế hoạch của PGD với chuyên đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong chương trình GDMN"

Hội giảng được tổ chức vào lúc 8h ngày 18/12/2019 do cô Nguyễn Thị Hồng Trang dạy lớp mầm 1 giảng dạy.

Để tiết dạy có được kết quả khả quan thì tập thể nhà trường luôn hỗ trợ nhiệt tình trong việc làm đồ dùng dạy học để hoạt động Hội giảng thêm phong phú và sinh động hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến dự hội giảng tại trường có sự tham dự của cô Trần Thị Hạnh là chuyên viên mầm non của PGD và cùng tất cả các Hiệu trưởng và tổ trưởng của các trường công lập và tư thục trên địa bàn thành phố Sóc Trăng về dự đầy đủ.

Tiết dạy diễn ra khá trôi chảy và gây hứng thú với tất cả trẻ trong toàn bộ hoạt động diễn ra. Sau tiết dạy nhà trường tổ chức báo cáo chuyên đề về  " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong chương trình GDMN"

Sau khi kết thúc buổi báo cáo tất cả cùng ngồi lại để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như có những đóng góp hay để cho tiết hội giảng của ngành ngày càng phong phú hơn.

Hội giảng của đơn vị diễn ra thành công và tốt đẹp.